Nhà tiền chế công nghiệp

Nhà tiền chế công nghiệp

Nhà tiền chế công nghiệp

Khung thép nhà công nghiệp mang đến sự chắc chắn, bền vững cho công trình. Nhu cầu thi công khung thép tiền chế ngày càng tăng trong xây dựng hiện đại.

Các cấu kiện thép để hình thành khung thép được sản xuất tại nhà máy sau đó mới vận chuyển đến công trường để thực hiện lắp dựng. Nó giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian. Dù là cấu tạo đơn giản hay phức tạp thì khung thép công nghiệp vẫn là giải pháp mang tính hiệu quả nhất.

Hiện nay các công trình công nghiệp được hưởng rất nhiều khung thép tiền chế. Thép có thể tái chế và thân thiện với môi trường. Nó có nghĩa là thép có thể được tái sử dụng cho một số mục đích khác sau khi bãi bỏ của nó.

Nó sử dụng các tài liệu giúp tiết kiệm năng lượng tối đa trong khi có tác động tối thiểu đối với môi trường. Môi trường này đảm bảo sinh hoạt trong nhà khỏe mạnh. Khung thép mạ kẽm đem đến độ bền rất cao cho các công trình nhà công nghiệp.

Nhà tiền chế công nghiệp

Nhà tiền chế công nghiệp

Các công trình nhà xưởng, nhà kho,… trong lĩnh vực công nghiệp, yêu cầu cao về chức năng, thẩm mỹ nên việc sử dụng khung thép tiền chế là rất cần thiết. Khung thép tiền chế được thiết kế và lắp đặt một cách linh hoạt mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất.

Nhà tiền chế công nghiệp

Tìm hiểu khung thép nhà công nghiệp một tầng một nhịp

Hiện nay khung thép nhà công nghiệp một tầng một nhịp đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình ở nhiều lĩnh vực. Với những ưu điểm nổi bật sau:

  • Được ứng dụng nhiều vào các công trình yêu cầu sự thông thoáng, tối ưu diện tích.
  • Sử dụng vào công trình nhịp khung thường không vượt quá 60m.
  • Cấu tạo đơn giản.

Nhà tiền chế công nghiệp

Linh hoạt trong thiết kế và thi công:

Tùy vào yêu cầu mà khung thép nhà công nghiệp sẽ linh hoạt để phù hợp với thiết kế được đưa ra:

  • Dùng loại có một chống giữa với cấu trúc đơn giản.
  • Dùng loại khung tựa: Sử dụng với mục đích mở rộng như nhà kho, phòng đặt thiết bị,…
  • Khung một mái dốc có dạng một nhịp hoặc có thêm cột chống được áp dụng do yêu cầu thoát nước mái, cần không gian sử dụng, cần mở rộng thêm không gian công trình.
Thuộc chủ đề:
BÌNH LUẬN